Ngực bạn thuộc 1 trong 7 hình này, nhớ mặc theo lời khuyên để đẹp nhất đêm nay

Mặc áo ngực sao cho thật chuẩn đôi khi vẫn là điều gì tương đối khó khăn, nhưng bài viết này sẽ giúp bạn khám phá ra câu trả lời cho vấn đề hóc búa này.

Ấn tượng đập vào mắt đàn ông đầu tiên khi nhìn thấy một cô gái không phải khuôn mặt xinh ra sao, càng không phải nết đẹp thế nào mà đơn giản chỉ là bộ ngực có đầy đặn hay không. Nghe có vẻ phũ nhưng sự thật là rất chuẩn. Chẳng trách thế mà phụ nữ rất để tâm tới việc làm đẹp cho vòng 1 của mình. Thế nhưng tìm ra cỡ áo lót vừa vặn thôi là chưa đủ bởi hình dáng của ngực còn là yếu tố tiên quyết xem loại áo lót nào mới thực sự phù hợp với bạn.

Theo nhận định của hãng nội y Third Love có trụ sở ở San Francisco, Mỹ, có 7 dáng ngực khác nhau mà trong đó, hình dáng, kích cỡ cũng như vị trí của chúng trên lồng ngực đều khác nhau.

  1. Quả cam tròn ủng

Nếu bạn sở hữu bộ ngực dáng tròn, đầy đặn từ trên xuống dưới. Phải nói rằng, bạn là người phụ nữ may mắn trong hàng triệu phụ nữ khác đấy. Thứ nhất, bạn sẽ không cần phải sử dụng tới đồ phụ tùng hỗ trợ nhiều. Thứ hai, bạn có thể cảm thấy thoải mái vô cùng khi mặc áo lót mỏng không gọng. Gọng áo có chức năng định hình vị trí của bầu ngực nhưng độ cứng của nó thì bạn cũng biết rồi đấy.

  1. Anh đầu sông, em cuối sông

Ngực đã bé, lại còn hướng ra bên ngoài thì đích thị là dáng Đông Tây. Giải pháp dành cho dáng ngực “mỗi người một nơi” này chỉ có thể là áo lót trơn có gọng. Loại áo này sẽ giúp bạn có được dáng ngực mềm mại đồng thời kéo hai bầu ngực lại với nhau, tạo thành khe quyến rũ.

  1. Sát sườn

Dáng ngực sát sườn có ưu điểm là đầy đặn hơn dáng Đông Tây một chút nhưng xét về độ sâu của khe thì vẫn bị chấm điểm 0 mà thôi bởi khoảng cách giữa 2 bầu ngực của dáng này nói không quá thì cũng phải xa bằng từ Hà Nội vào tới Sài Gòn… Để rút gọn “quãng đường Hà Nội – Sài Gòn” này lại, hãy mặc áo lót quả sâu. Một lời khuyên nữa là nên mặc áo lót có quả ngực to hơn 1 size so với bình thường, bạn sẽ thấy bầu ngực mình không tràn sang hai bên nữa.

  1. Mỏng manh

Ở trên to hơn ở dưới, dáng dài thon người ta gọi là ngực mỏng manh. Để khắc phục, bạn nên mặc áo lót quả sâu. Dáng áo này sẽ giúp ngực nâng cao, tránh chảy xệ tới cạp quần. Tuy nhiên, để đảm bảo độ đầy đặn, bạn vẫn nên lựa chọn thêm phụ tùng là miếng đệm mút rời.

  1. Quả chuông

Trên bé, dưới to là quả chuông. Với dáng ngực này mà nói, phải nói không với áo lót quả ngang. Bù vào đó, bạn nên chọn loại áo có nhiều “đất” để nâng đỡ bộ ngực hơi lớn của mình.

  1. Bên nổ, bên xịt

Hầu hết ngực phụ nữ đều có một bên to, bên nhỏ. Tuy nhiên, sự chênh lệch này thường khó nhận ra bằng mắt thường. Thế nhưng, với một số trường hợp đặc biệt, dáng ngực của họ sẽ to – nhỏ bất cân đối quá thể. Khi gặp phải trường hợp này, hãy mặc áo lót có đệm mút tháo rời. Tháo độn bên ngực to ra và để lại độn bên ngực nhỏ, bạn sẽ có được bộ ngực tương xứng.

  1. Giọt nước

Quan sát mà thấy ngực mình căng tròn nhưng ở trên lại nhỏ hơn ở dưới, ngực của bạn sẽ được mệnh danh là giọt nước. May mắn nhất, bạn có thể mặc được tất cả các loại áo lót. Điều duy nhất phải nghĩ ngợi chỉ là cỡ nào mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *