[divider align=”center” width=”50px” height=”5px”]

[ux_banner height=”99.99%” bg_color=”rgb(255,255,255)” border=”0p 0px 0px 0px”]

[text_box text_color=”dark” width=”94″ scale=”72″ margin=”1px 1px 1px 1px” padding=”1px 1px 1px 01px” position_x=”50″ position_y=”10″ text_depth=”2″ depth=”2″ depth_hover=”1″ border=”1px 1px 1px 10px” border_margin=”1px 1px 1px 01px”]

“Công ty TNHH TM XNK DỆT MAY TRUNG DŨNG được thành lập tháng 11 năm 2016, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm vật tư may mặc về đồ lót, đệm áo ngực, áo ngủ…

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty TRUNG DŨNG mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu TRUNG DŨNG khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một TRUNG DŨNG năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” TRUNG DŨNG đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của TRUNG DŨNG. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

[/text_box]

[/ux_banner]