Đây là những triệu chứng cảnh báo bạn đang mặc áo ngực sai kích cỡ

Có thể bạn không để ý nhưng một số dấu hiệu sau đây lại ngầm cảnh báo chiếc áo ngực bạn sử dụng không đúng với kích thước vòng ngực của bạn.

Việc chọn đúng size áo ngực không chỉ giúp bạn cảm thấy tự tin, thoải mái mà còn làm tôn lên vẻ đẹp của bầu ngực, đồng thời nâng đỡ, bảo vệ khuôn ngực hiệu quả hơn. Tuy nhiên, một số người lại không chú ý nhiều đến việc mua áo ngực, dẫn đến tình trạng áo ngực mua về không đúng kích cỡ vòng ngực.

Dưới đây là một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết áo ngực bạn sử dụng đang không đúng size với vòng ngực, cần chủ động thay ngay áo mới để giúp bảo vệ vòng 1 tốt hơn.

Cúp ngực mấp mô

Khi thấy cúp áo ngực bị mấp mô, không cố định tại một điểm trên da thì đó là dấu hiệu cho thấy áo ngực bạn sử dụng đang bị quá rộng. Ngoài ra, nó cũng có thể là một biểu hiện cảnh báo bạn đang giặt áo ngực không đúng cách, đặc biệt với những bạn thường xuyên ném quần áo vào máy giặt. Hãy chủ động giặt áo ngực của mình bằng tay và phơi khô lên để áo ngực sử dụng được bền lâu hơn.

Đây là những triệu chứng cảnh báo bạn đang mặc áo ngực sai kích cỡ - Ảnh 1.

Dây áo trễ xuống hoặc tuột khỏi vai

Đây là một vấn đề mà rất nhiều cô nàng thường gặp phải, nhưng đôi khi lại không biết đến nguyên nhân là do đâu. Tình trạng này diễn ra còn làm khóa sau lưng dễ bị bật ra. Do dây áo ngực rất quan trọng để giữ khuôn ngực của bạn được cố định. Nếu nó trễ xuống hoặc tuột khỏi vai thì có thể là do bạn chưa điều chỉnh đúng mức. Bên cạnh đó, nó cũng có thể là do dây áo bị dão, cần thay dây hoặc mua một chiếc áo ngực mới vừa vặn hơn.

Đây là những triệu chứng cảnh báo bạn đang mặc áo ngực sai kích cỡ - Ảnh 2.

Có vết hằn trên da

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, nếu thấy khó chịu, bức bối vì chiếc áo ngực mình đang sử dụng thì bạn cần kiểm tra ngay vùng ngực của mình. Nếu thấy các vết hằn đỏ, phồng rộp xuất hiện thì đó là biểu hiện cảnh báo bạn đang mặc áo ngực quá chật. Lúc này, bạn nên mua những size áo khác to hơn size áo hiện tại và nếu thấy có tình trạng gọng áo đâm vào da thì đó cũng là một dấu hiệu cho thấy cúp ngực quá nhỏ, cần thay ngay những chiếc áo lớn hơn.

Đây là những triệu chứng cảnh báo bạn đang mặc áo ngực sai kích cỡ - Ảnh 3.

Phần ngực tràn ra ngoài cúp ngực

Khi thấy phần ngực của mình bị tràn ra bên trên hoặc tràn sang một bên cúp áo ngực thì đó là lúc bạn cần tăng size áo ngực lên một cỡ. Chiếc áo ngực vừa vặn phải là loại có cúp áo bao phủ hết toàn bộ khuôn ngực của bạn.

Có cảm giác đau ngực

Mặc áo ngực mà thấy đau nhức, khó chịu thường xuyên thì đó cũng có thể là một dấu hiệu cảnh báo áo ngực của bạn đang bị chật. Nhiều cô nàng cũng thường nghĩ rằng, tình trạng này có thể là do mặc áo ngực suốt cả ngày nên không cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng, một chiếc áo ngực vừa vặn, đúng size sẽ không làm ảnh hưởng đến các hoạt động trong ngày của bạn.

Đây là những triệu chứng cảnh báo bạn đang mặc áo ngực sai kích cỡ - Ảnh 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *